Dịch vụ thú y – khám chữa bệnh tận nhà

    • BÁC SĨ THÚ Y TẠI NHÀ 

BÁC SĨ CÓ KINH NGHIỆM TRÊN 10 NĂM ĐIỀU TRỊ THÚ NHỎ – Phòng khám Thái Bình

Phòng khám thú y Thái Bình hỗ trợ bác sĩ thú y tận nhà để thăm khám và thực hiện các dịch vụ đơn giản mà không cần kết quả xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.

Dịch vụ thú y tại nhà đem lại nhiều lời ích cho những người nuôi thú cưng

Bác sĩ thú y tại nhà của phòng khám thú y Thái Bình quận Gò Vấp – với mong muốn đưa chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho mọi người mà không phải tốn công sức đưa các bé đến tận trung tâm, chúng tôi đã triển khai dịch vụ Bác sĩ thú y tại nhà để đem lại sự thuận tiện nhất cho thú cưng của bạn.

Các dịch vụ Thú Y Tại Nhà của Thú y Thái Bình bao gồm: Khám, điều trị, tiêm ngừa, triệt sản, đỡ đẻ…

Với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, uy tín, tận tâm sẽ là lựa chọn hàng đầu cho thú cưng của chúng ta và đó là điều mà phòng khám thú y Thái Bình luôn mong muốn mang đến cho các bạn.

Bác sĩ thú y tại nhà
Dịch vụ bác sĩ tại nhà của phòng khám thú y Thái Bình

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thú y tại nhà?

Thú cưng có đôi lúc sẽ xảy ra tình trạng đau ốm, bệnh tật, chấn thương không mong muốn…Và cách tốt nhất là đưa chó, mèo của bạn đến khám chữa trị tại phòng khám thú y tốt, chất lượng. Tuy nhiên, việc phải di chuyển xa, thú cưng không hợp tác, không có phương tiện hoặc thời gian di chuyển thì bạn có thể nghĩ đến cách giải quyết tiện lợi và nhanh chóng hơn bằng cách sử dụng dịch vụ thú y tại nhà. Gọi bác sĩ thú y tại nhà là cách nhanh nhất giúp thú cưng của bạn tốt hơn.

Các bác sĩ của Thú Y Thái Bình sẽ có mặt kịp thời để chữa trị cho thú cưng 

Boss cưng của bạn bị bệnh nặng và bạn phải nhanh chóng mang bé đến phòng khám thú y. Tuy nhiên trọng lượng của bé quá lớn, không thể vận chuyển dễ dàng được, đặc biệt là đối với các giống chó lớn…

Ngoài ra có một lưu ý chính là một số căn bệnh mà thú cưng mắc phải sẽ không thích hợp với việc di chuyển các em ấy đi xa. Vậy giải pháp an toàn nhất chính là gọi ngay cho các bác sĩ thú y đến khám và điều trị tại nhà…

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà không chỉ phục vụ các khách hàng vào những ngày cuối tuần mà chúng tôi còn phục vụ lẫn những ngày lễ trong năm… Với chuyên môn cao trên 10 năm kinh nghiệm, các bác sĩ thú y tại nhà của thú y Thái Bình sẽ mang đến cho thú cưng những dịch vụ chất lượng nhất.

Phòng khám thú y uy tín chất lượng tại TP HCM – Phòng khám thú y Thái Bình 

Hãy đến tiêm Vaccine cho chó tại Phòng khám thú y Thái Bình. Miễn phí tư vấn, vaccine chất lượng cao nhập từ Mỹ và Bỉ.
☎️ 0964464717
🏥 Số 330 đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
🌏phongkhamthuygovap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.