Phòng khám thú y Thái Bình

Trạm thú y uy tín tại Tp.Hcm Gò Vấp cung cấp các dịch vụ điều trị chăm sóc thú cưng, chó, mèo, hamster.

Đội ngũ Bác Sĩ uy tín chuyên nghiệp có trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao đến từ Khoa Bác sĩ thú y trường đại học Nông Lâm Tp.HCM.

Giới Thiệu Phòng Khám Thú Y Thái Bình quận Gò Vấp

Dịch vụ chăm sóc, tiêm phòng vắc-xin và chữa bệnh cho thú cưng, chó, mèo là nhu cầu phổ biến hiện nay. Bởi, việc sở hữu một vật nuôi trong gia đình đã trở nên quen thuộc và con người ngày càng chú ý hơn đến việc chăm sóc chúng một cách bài bản, khoa học như đối với người thân của mình. Phòng khám Thú y Thái Bình quận Gò Vấp ra đời dựa trên yêu cầu đó của khách hàng, nhằm mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra phòng khám thú y Thái Bình cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cùng việc sử dụng và nhập khẩu nhiều loại thuốc, vaccine điều trị bệnh cho thú cưng thì phòng khám thú y Thái Bình đã và đang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt địa bàn quận Gò Vấp.

Từ khi thành lập đến nay, phòng khám thú y Thái Bình luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các chủ thú cưng. Bằng sự tâm huyết, nhiệt tình, chuyên môn cao và giàu tình yêu thương với các chú chó, mèo đáng yêu, thú y Thái Bình luôn vận động đổi mới để ngày càng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại phòng khám thú y Thái Bình chúng tôi không chỉ tập trung vào việc khám chữa bệnh mà ngày càng mở rộng thêm các dịch vụ mới như:

  • Dịch vụ khám chữa bệnh động vật, dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà 24/24: Đối với nhiều khách hàng khi họ quá bận rộn và không thể mang thú cưng của mình đến tận nơi để khám chữa thì chỉ cần nhấc máy lên là chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng đến nhà để điều trị.
  • Phẫu thuật thẩm mỹ, mổ đẻ:  Phòng khám thú y Thái Bình áp dụng phương pháp mổ đẻ, mổ triệt sản không đau, vết thương chỉ 1 cm, mau lành, thời gian hậu phẫu ngắn . Phương pháp hiện đại nhất, tiên tiên tiến nhất do các bác sĩ thú y nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao nhất để giúp những chú boss đáng yêu hơn, đẹp hơn.
  • Dịch vụ phẫu thuật thú cưng: Trong quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc nếu như thú cưng của bạn gặp phải các tai nạn ngoài ý muốn hoặc mắc một số chứng bệnh nguy hiểm cần phải phẫu thuật thì Thú y Thái Bình lúc nào cũng sẵn sàng.
  • Dịch vụ siêu âm, xét nghiệm, chụp X-quang: Thú y Thái Bình sẽ áp dụng các máy móc, công cụ, phương tiện hiện đại nhất để nhanh chóng đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp.
  • Dịch vụ điều trị, tiêm chủng thú cưng tại nhà: Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, bạn không phải mất công mang thú nuôi đến tận trạm thú y nữa mà đã có đội ngũ bác sĩ của phòng khám thú y Thái Bình đến tận nơi chăm sóc khi bạn có nhu cầu.
  • Dịch vụ trông giữ thú cưng lễ, tết: Dịch vụ này sẽ đáp ứng được các nhu cầu vui chơi ngày tết của khách hàng một cách trọn vẹn hơn, thoải mái hơn khi không cần phải lo lắng cho những chú boss yêu quý của mình.
  • Dịch vụ tiêm chủng, khám sức khỏe định kỳ: Giúp khách hàng theo dõi đầy đủ nhất và chính xác nhất tình trạng sức khỏe của boss, phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường để có phương hướng điều trị kịp thời.

Ngoài ra đến với phòng khám thú y Thái Bình khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất dành cho thú cưng như thức ăn, đồ uống, quần áo, chuồng nuôi hiện đại…

Địa chỉ phòng khám thú y Thái Bình quận Gò Vấp:

Số 330, đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: BSTY Thìn 0964.464.717

Website: capcuuchomeo.com và phongkhamthuygovap.com

Chỉ đường: https://g.page/Phongkhamthuygv?share